netgen PDF Print E-mail
Monday, 25 November 2013 21:05

• สมาคมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมมือกับสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ในการดำเนินการโครงการสร้างสรรค์เยาวชน คนรุ่นใหม่ผู้มีวินัยใช้ไอซีที โดยมีเป้าหมายเพื่อยกระดับความรู้ของครูให้มีศักยภาพในการสอนที่เป็นมาตรฐานสากล และเป็นบุคลากรที่มีจริยธรรม และคุณธรรมเพื่อถ่ายทอดความรู้ และสร้างฐานเยาวชนให้มีความสามารถในการใช้ไอซีทีพื้นฐานอย่างทั่วถึง

• สำหรับโครงการ NETGEN ปีที่ 2 จัดขึ้นเพื่อขยายความรู้ด้านไอทีไปสู่สังคมไทย กระจายความรู้ให้กว้างมากขึ้น และผลักดันให้เป็นรากฐานระบบการเรียนการสอนทางไกลในอนาคตต่อไป

• จากโครงการนี้ ทางโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ได้ให้ความร่วมมือ  และได้ดำเนินการส่งคุณครูเข้าร่วมอบรมในโครงการ เพื่อนำความรู้เผยแพร่สู่นักเรียน ดังนั้นจึงขอประชาสัมพันธ์ นักเรียนที่สนใจเข้าร่วมโครงการ  สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่  คุณครูวรายุภัสร์ ปานอำพันธ์  และคุณครูในกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยีได้ทุกคน  นักเรียนที่สมัครเข้าร่วมโครงการที่ผ่านการประเมินได้ระดับคะแนนสูงสุด 5 คน  จะได้เป็นตัวแทนในการเข้าแข่งขัน  เพื่อรับโล่ห์ และใบประกาศนียบัตร ที่เป็นสากลต่อไป

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.netgen.in.th

Last Updated on Saturday, 30 November 2013 23:20